Bí quyết chọn giấy gói hoa xinh đẹp như người Nhật, người Hàn

BÓ HOA ĐẸP NHỜ GIẤY GÓI HOA

Một bó hoa đẹp không chỉ phụ thuộc vào những bông hoa tươi đẹp, đôi tay khéo léo của người thợ, cách phối màu hoa mà một điểm quan trọng nữa đó là chọn giấy gói hoa phù hợp. Người Nhật-Hàn Quốc thường có gu chọn giấy gói hoa rất đẹp.

Trước đây, mình cũng như nhiều người hay chọn giấy gói màu sắc nổi bật, họa tiết sặc sỡ nhưng như vậy vô tình làm chìm những bông hoa tươi đẹp. Để hoa của bạn thật nổi bật, ấn tượng, bạn nên chọn giấy gói có màu nhã nhặn hoặc những màu chìm hơn hoa, đặc biệt là giấy xi măng, giấy báo cũ, màu xanh rêu, xanh đen, giấy đen…

Khi phối nơ đi cùng tông màu với hoa hoặc dùng nơ bằng dây bố, bạn sẽ có bó hoa đẹp lạ, trang nhã. Đặc biệt bạn nên chọn giấy theo tone hoa tươi sẽ tôn lên sự sang trọng của hoa. Hoặc bạn có thể chọn những loại giấy với các gam màu bổ trợ hoặc tương phản để những bông hoa luôn nổi bật. Ví dụ như hướng dương rất hợp với giấy báo cũ, hoa hồng đỏ hợp với giấy gói màu xanh lá, màu trắng, màu đỏ đô. Hoa baby trắng thường gói giấy lụa trắng….


Mộc Lan Viên chuyên cung cấp sỉ và lẻ các giấy gói hoa từ cổ điển đến hiện đại. Hãy ghé ngay đến Mộc Lsn Viên để lựa chọn cho mình những giấy gói hoa phù hợp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.167.079