Cách bó hoa hồng đơn giản

Bạn thích hoa,đam mê muốn học cách bó hoa hồng và tự tay bó một bó hoa hồng thật đẹp để tặng người yêu, người thân yêu của mình vào ngày sinh nhật hay ngày đặc biệt để tạo sự bất ngờ cho cô ấy. Vậy đây là bài viết hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn giản nhất các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Đem tặng hoa hồng với ý nghĩa cao, là sự chọn lựa của rất nhiều người. Để có thể tự tay bó một bó hoa hồng tặng người ấy cũng rất dễ bạn nhé. Cùng học theo các bước sau để có món quà vừa độc đáo lại vô cùng ý nghĩa cho người thân.

Với cách bó hoa hồng đơn giản này bạn có thể tự tay thực hiện tại nhà, rất đơn giản mà xinh. Để tiến hành cách bó hóa hồng đơn giản bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

A. Chuẩn bị nguyên liệu

Hồng đỏ: 30 cành

Giấy báo chữ

Lá nguyệt quế: 2 bó

Nơ: 1 cái

Cách bó hoa hồngCách bó hoa hồng đơn giản mà xinh

B. Cách thực hiện:

Bước 1. Chọn hoa hồng

– Chọn 3 cành hồng thẳng và đẹp nhất kết chụm lại thành hình tam giác

– Tiếp tục thêm hoa vào các các cạnh của tam giác lần lượt theo vòng tròn

– Tiếp tục thêm hồng cho đủ số lượng, đảm bảo mặt hoa tròn đều

– Thêm lá quế đệm để tang độ phồng tự nhiên cho bó hoa

Bước 2. Lên giấy và nơ

– Lên lớp giấy kiếng tạo độ sang cho bó hoa và để khi tưới nước, sẽ ko làm ướt giấy

– Lên lớp giấy báo màu đen

– Thắt nơ ruy băng để hoàn thành tác phẩm

Vẻ đẹp cổ điển của những tờ giấy báo sẽ giúp những bông hoa hồng nổi bật hơn. Cách bó hoa hồng bằng giấy báo kiểu này khá đơn giản, bạn có thể bó hoa dạng tròn, hoặc bó hoa dạng dài như bình thường sau đó bọc xung quanh bằng giấy báo. Vậy là bạn đã hoàn thành xong một bó hoa hồng xinh đẹp rồi, thật đơn giản phải không nào ! Sau đây là video hướng dẫn cách bó hoa hồng đơn giản nhất để bạn dễ thực hiện nhé

Cách bó hoa hồng tròn

Với cách bó hoa hồng tròn cũng đơn giản và tương tự như cách bó như trên bạn chỉ cần thêm ít hoa baby trắng gắn xung quanh bó hoa cho đến khi bó hoa hồng được tròn tròn lại là hoàn thành . Vậy bạn đã thực hiện cách bó hoa hồng tròn đó là cũng một cách bó hoa hồng đơn giản nhất .

Cách bó hoa hồng đơn giản mà cực xinh

Bó hoa hồng tròn những bông hoa hồng đỏ cùng với cánh hoa kết hình trái tim, cành hoa giống như biểu tượng mũi tên. Biểu tượng cho tình yêu đôi lứa, tình yêu cháy bỏng đắm say. Hoa hồng đỏ là điều giản dị nhất để nói “I love you”. Với mối quan hệ chớm nở, một bó hồng đỏ là dấu hiệu bắt đầu một tình yêu lãng mạn. Hoa hồng giúp bạn gửi đi thông điệp vững tin và lời mời tình yêu tiến gần thêm một bước nữa. Và đôi khi chỉ một cành hoa hồng thôi cũng là câu trả lời đầy cảm xúc. Dù bất kỳ dịp nào đi nữa, hoa hồng rất khó làm ai đó từ chối. chúc các bạn thành công với những đóa hoa hồng tuyệt đẹp nhé!

Nguồn: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.167.079