Hoa baby xanh lá cây – Thú vị mới lạ

Hoa baby, nguyên thủy là màu hoa trắng, là loài hoa tượng trưng cho một mối tình ngây thơ, mong manh nhưng thật tinh tế và thuần khiết. Hoa còn được biết đến với cái tên ngắn gọn hơn là hoa Bi. Trong tiếng Anh, loài hoa này có tên là Baby’s Breath. Như chính cái tên của mình, loài hoa này trông thật nhỏ bé, tinh khiết như những bông tuyết trắng muốt, như những hơi thở mong manh giữa trời đông rét lạnh.

Với vẻ đẹp thu hút của hoa baby nên nhiều người muốn sự mới lạ hơn trong màu sắc mà hoa baby vốn có. Hoa baby xanh lá cây- Khơi nguồn sáng tạo

Hoa baby xanh lá cây- Khơi nguồn sáng tạo

Hoa baby xanh lá cây được tạo ra như thế nào?

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghành hoa, Hoa Tươi 360 luôn có sự nghiên cứu, học hỏi và áp dụng kiến thức để tạo ra những kỹ thuật làm hoa mới lạ nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp của hoa vốn có. Nhờ đó, quy trình làm ra những bó hoa baby xanh lá cây cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Hoa Tươi 360 xem cách làm hoa baby xanh lá cây như thế nào nhé?

Thật ra cách làm rất đơn giản, chỉ cần để hoa baby tươi ngâm trong màu nhuộm chuyên dụng dành cho hoa là có thể tạo ra được những màu hoa baby đầy màu sắc. Ví dụ ngâm trong màu nhuộm xanh lá cây là bạn đã có được hoa baby màu xanh lá cây như mong muốn rồi. Và có thể áp dụng đối với những màu hoa baby khác.

Bí quyết làm hoa baby xanh lá cây đẹp

Bí quyết làm hoa baby xanh lá cây đẹp

Cách bảo quản hoa baby xanh lá cây

Khi chăm sóc hoa baby, các bạn nên chú ý đến yếu tố nhiệt độ và ánh sáng. Không nên đặt bình hoa vào không gian có nhiệt độ khắc nghiệt, như thế hoa sẽ héo ngay. Sự mong manh của hoa baby cũng không cho phép bạn đặt bình hoa nơi vị trí có gió mạnh lùa vào, hay trước mỗi chiếc quạt. Vì nói baby gặp gió sẽ nhanh nở bung và tàn úa.

Để bình hoa baby xanh lá cây tươi lâu, các bạn nên tạo một môi trường nhiệt độ và ánh sáng thuận lợi cho hoa. Sao cho môi trường và không gian sống không quá lạnh nhưng cũng không quá nóng.

 

Ý nghĩa về hoa baby xanh lá cây

Xanh lá cây là màu sắc của thiên nhiên, vì vậy ý nghĩa của hoa baby xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Nó mang lại cảm xúc an toàn, mang lại sự nhẹ nhàng cho mắt và mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Hoa baby xanh lá cây rất thích hợp tặng sinh nhật sếp nam nữ, bạn bè nam nữ, đồng nghiệp, bạn thân, bạn gái, bạn trai, tặng thầy cô giáo dịp lễ 20/11, hay tặng phụ nữ ngày 8/3, 20/10, 14/2… đều phù hợp.

Người nhận bó hoa baby xanh lá cây sẽ như được tưới một dòng nước mát mẻ, giảm stress, căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả.

Ý nghĩa về hoa baby xanh lá cây

Ý nghĩa về hoa baby xanh lá cây

Một số kiểu thiết kế với hoa baby xanh lá cây

Một vài sự kết hợp từ hoa baby xanh lá cây từ Hoa Tươi 360. Hãy nhanh tay cho mình để đặt được mẫu hoa baby xanh lá cây thật xinh đẹp dành tặng cho người ấy nhé.

Hoa baby xanh lá cây - Bảy sắc cầu vồng

Hoa baby xanh lá cây – Bảy sắc cầu vồng

 

Nguồn internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938.167.079